Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Giới thiệu một vài mẫu Sơn Giả Đá đẹp

Sơn Giả Đá là dòng sơn trang trí đang rất thịnh hành trong nhiều năm trở lại đây bởi nó giúp toát lên vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và sự sang trọng, tạo nên dấu ấn riêng cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm giả đá có độ bóng,độ bền cao. Sơn giả đá là sản phẩm kết tinh của đôi tay khéo léo và sự pha, phối trộn màu sắc tinh tế bởi những đường vân tự nhiên. Đây cũng chính là giải pháp hoàn hảo mà tiết kiệm chi phí cao nhất cho các bạn.
1. Sơn Giả Đá rất đa dạng về màu sắc, vân đá vì có thể tạo đc nhiều mẫu vân đẹp, độc, lạ
2. Phải kể đến đó là Sơn giả đá hợp với khí hậu nhiệt đới như ở nước ta, chịu được tia cực tím và khi thời tiết thay đổi.
3. Sơn giả đá giống với các loại đá thiên nhiên nhưng nhẹ hơn nhiều lần, không làm tăng tải trọng của công trình.
4. Có thể thi công cho nhiều chi tiết không thể ốp được đá thiên nhiên như mặt cong, chi tiết góc cạnh nhỏ, đường viền, họa tiết kiến trúc, phù điêu,…
5. Keo bóng  có khả năng kháng khuẩn, có độ bền 10-15 năm cho ngoài trời, 15-20 năm cho trong nhà.
Dễ dàng chùi rửa, độ co giãn tốt, chịu ẩm ướt tốt, bền dai, những đặc tính mà đá tự nhiên cũng không thể có được. Chống thấm, chống bám bụi và trầy xước.
6. Sơn giả đá tiết kiệm rất nhiều chi phí so với ốp đá thật. Sau nhiều năm sử dụng vẫn dễ dàng làm mới và thay đổi mẫu mã.
7. Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.
8. Độ bóng cao, bảo vệ và giữ hoa văn cho lớp sơn bên dưới luôn mới, đẹp.


Đừng ngần ngại , hãy liên hệ với chúng tôi anh chị nhé Hotline 0932 610 620 (Mr Cường)
Xem thêm tại www.songiada.vn
Xin cảm ơn


Bài viết cùng chủ đề

Giới thiệu một vài mẫu Sơn Giả Đá đẹp
4/ 5
Oleh

Berlangganan

Suka dengan artikel di atas? Silakan berlangganan gratis via email